Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Hộp phối quang ngoài trời ODF 24FO, ODF 48FO, ODF 96FO chất lượng tốt, giá cạnh tranh

Hộp phối quang odf ngoài trời dùng để kết nối trực tiếp hoặc rẽ nhánh cáp quang ở ngoài trời, là nơi bảo vệ mối nối sợi quang cũng như dự trữ sợi dây nối quang, Có khóa bảo vệ, các cổng cáp được thiết kế dưới đáy hộp. Hộp phối quang ODF ngoài trời là một loại thiết bị được sử dụng chính để bảo vệ các mối hàn quang và đảm bảo kết nối giữa các mối hàn này với các thiết bị đi kèm như bộ chia quang (Splitter), bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter).

Đặc điểm của hộp phối quang ngoài trời

Hộp phối quang ngoài trời được làm từ vật liệu thép dày từ 1,2mm – 1,5mm, được sơn bằng sơn tĩnh điện chống han rỉ màu trắng sữa,không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như mưa,nắng… Thiết bị có thiết kế khép kín và tương đối nhỏ gọn đảm bảo cho các điểm đấu nối không bị xâm hại bởi các loại đông vật, côn trùng,có 2 khay hàn cáp vào và ra riêng biệt. Kích thước từ 1u đến 3u tùy theo nhu cầu sử dụng. (ODF 24FO = 320x320x120mm).Thanh Blank để lắp Adapter có thể tháo rời và cắm được nhiều loại đầu adapter như FC,SC,LC,ST… Hộp phối quang ODF được trang bị khóa tròn ở mặt trước để thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo trì và đảm bảo an toàn. Cút nhựa lắp phía sau để luồn cáp, có 2 tai giống như tai trong khay tủ rack để bắt hoặc treo tường.

Các ứng dụng của hộp phối quang ngoài trời

Với các tính năng nổi bật hộp phối quang ngoài trời trở thành một thiết bị không thể thiếu với các hệ thống mạng quang. Chúng giúp ích rất nhiều trong việc quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối truyền dữ liệu quan trọng trong hệ thống cáp quang. Hộp phối quang ODF ngoài trời cũng được sử dụng rộng trong các mạng lưới cáp (FTTH - Fiber to the home), lắp đặt và sử dụng sợi quang từ một điểm tập trung đến các tòa nhà, căn hộ, các doanh nghiệp. Ngoài ra chúng cũng ứng dụng trong các hệ thống quang LAN/WAN và hệ thống truyền trình CATV.

Ưu điểm, sự khác biệt của ODF ngoài trời và ODF trong nhà

Do được sử dụng ở môi trường bên ngoài trời thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xấu nên ODF được thiết kế dày dặn và khá là kín đáo, chắc chắn.

Tủ phối quang ngoài trời sở hữu độ dày lên đến 2.0mm rất cứng cáp có thể chịu được các tác động lực mạnh, ODF Outdoor được trang bị khóa dễ dàng, tiện lợi cho việc quản lý. Bề mặt ODF được phủ toàn bộ bằng sơn tĩnh điện dạng bóng nên giảm thiểu gần như hoàn toàn tình trạng ngưng tụ nước.

Không chỉ bên ngoài, các chi tiết bên trong hộp phối quang ngoài trời cũng vô cùng đặc biệt. Ở phần cửa của ODF được dán các mảng mút cao su có tính đàn hồi cao giúp ngăn chặn sự thẩm thấu của nước tạo ra sự tách biệt hoàn toàn với bên trong.

Cũng bởi sử dụng ở môi trường ngoài trời nên khoang chứa thiết bị bên trong ODF rất rộng, các lỗ đi cáp còn được trang bị nút nhựa để côn trùng không vào được.

Suy cho cùng do môi trường sử dụng mà ODF ngoài trời chất lượng hơn hẳn so với ODF Indoor và tất nhiên giá thành của chúng cũng cao hơn khá nhiều.

>> Các sản phẩm tủ phối quang, hộp phối quang ODF ngoài trời: ODF 24FO ngoài trời, ODF 48FO, ODF 96FO

Trang (1/1)  1 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.629 59919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá Tủ phối quang, Hộp phối quang ODF ngoài trời chống nước chính hãng