Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

hộp phối quang odf,hộp odf trong nhà,tủ odf,tủ odf lắp rack

Cung cấp bán tủ phối quang ODF hộp phối quang trong nhà đầy đủ phụ kiện uy tín sản phẩm chất lượng cam kết giá luôn tốt

Hợp Nhất cung cấp Tủ phối quang ODF trong nhà đầy đủ phụ kiện uy tín chất lượng cam kết giá tốt nhất! Với hơn 10 năm trong lĩnh vực viễn thông chúng tôi tự tin cung cấp mọi giải pháp mọi nhu cầu về hệ thống mạng chúng tôi cung cấp Các loại Tủ phối quang ODF trong nhà cam kết vì lợi ích khách hàng. Đặt mình vào vị trí khách hàng để cung cấp sản phẩm ODF trong nhà uy tín chất lượng, sản phẩm chính hãng.

ODF quang là thiết bị gì?

Tủ ODF trong nhà hay còn gọi là hộp phối quang, hộp ODF (ODF viết tắt của từ Opitical Distribution Frame). ODF quang được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau có thể là nhựa, tôn hoặc đội khi là thép tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng trong công việc.

Chúng được sử dụng để tập trung và bảo vệ các mối hàn cáp quang, đảm bảo sự kết nối giữa các mối hàn này đến các thiết kệ đấu nối như Modem quang hay bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter) trong mạng cáp quang.

Tủ phối quang ODF trong nhà gồm có những gì?

- Lớp vỏ hộp: Là thứ dễ dàng nhìn thấy nhất,vỏ bao bọc các mối hàn bên trong và giúp chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Hộp phối quang ODF có các loại vỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công việc như 2FO, 4FO, 8FO, 12FO, 24FO, 48FO, 64FO, 96FO... chúng có thể được làm từ nhựa, tôn hoặc thép.

- Các linh phụ kiện bên trong: Để đảm bảo sự kết nối giữa cáp quang và các thiết bị đấu nối sẽ cần có các phụ kiện như: Thanh Blank, Adapter (đầu nối quang),ống co nhiệt, dây hàn quang và khay hàng quang.Mỗi một bộ phụ kiện sẽ có kèm theo ốc vít để bắt ODF vào các thiết bị khác.

Mua hộp phối quang, hộp ODF ở đâu tại Hà Nội?

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ phối quang ODF, hộp phối quang, hộp ODF kiểu dáng và các thông số kỹ thuật khác nhau. Với sự thành công từ việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ rack(tủ mạng),các loại cáp quang, thiết bị quang…đáp ứng yêu cầu khắt khe của các dự án lớn Bộ quốc phòng, Viettel,VNPT… thietbiquang.com.vn tin rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với bộ sản phẩm của chúng tôi.

Tìm hiểu về sản phẩm: Các loại hộp phối quang khác, Cách dùng Hộp phối quang (ODF)

Xem thêm: Có bao nhiêu loại hộp phối quang trong nhà? Cách phân biệt thiết bị

Tham khảo thêm: Tính năng của hộp phối quang trong nhà trong hệ thống

Xem thêm: Tổng hợp một số hộp phối quang trong nhà bán chạy nhất năm 2018

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng hộp phối quang trong nhà chi tiết nhất

Trang (1/1)  1 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.629 59919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá Tủ phối quang, Hộp phối quang ODF trong nhà chuyên dụng lắp Rack chính hãng