Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Tổng hợp một số hộp phối quang trong nhà bán chạy nhất năm 2018

Tổng hợp 4 mẫu odf quang được người sử dụng quan tâm nhất trong đầu năm 2018. Các sản phẩm odf bán chạy nhất vẫn là các mẫu như 2FO, 4FO, 14FO...và hầu hết là các sản phẩm ODF trong nhà bắt rack.

Trên thời đại công nghệ đầy sôi động, hộp phối quang trong nhà được chia thành rất nhiều loại khác nhau. Hãy cùng điểm qua loại hộp phối quang trong nhà bán chạy nhất thị trường 2018 dưới đây.

TOP 4 thiết bị ODF quang được sử dụng nhiều nhất năm 2018

1. Hộp phối quang ODF 2FO

Hộp phối quang 2FO trong nhà là sản phẩm đấu nối cáp quang có kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn để trong nhà mình làm vật trang trí cực độc đáo và tinh tế.
Vỏ hộp phối quang ODF 2 sợi được làm bằng nhựa đặc chủng ABS có khả năng chống chịu sức kéo, sức đẩy nảy sinh trong quá trình lắp đặt và vận chuyển hoặc sự thay đổi của môi trường, sự cắn phá của các loài côn trùng, gặm nhấm.
Nhất là với việc có thể thoải mái lựa chọn bất cứ loại đầu nối quang có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu công việc của quý khách hàng. Cùng với đó là chuẩn cáp quang Multimode hoặc cáp quang Singlemode.
Hộp ODF 2FO gắn tường được sử dụng chủ yếu để kết nối sợi cáp quang trong nhà, dây nhảy quang và dây hàn quang. Vì được gắn lên tường nhà nên các kỹ thuật viên có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc kiểm tra và sửa chữa hệ thống mạng khi gặp sự cố.

2. Hộp phối quang ODF 4FO

Hộp phối quang ODF đầy đủ phụ kiện được thiết kế với dạng hộp kín giúp bảo vệ các mối nối quang trước những tác nhân tiêu cực bên ngoài. Khác với hộp ODF ngoài trời được trang bị cánh cửa có khóa, hộp ODF 4FO trong nhà giá rẻ có kết cấu mở dạng trượt.
Hai bên hộp phối quang có nhiều lỗ thông hơi, thoáng khí giúp điều hòa không khí bên trong, làm giảm thiểu sức nóng cho máy chủ. Việc bít kín không khí sẽ làm cho máy chủ nóng lên làm ảnh hưởng đến khả năng đường truyền dẫn dữ liệu của hệ thống mạng.
Ngoài ra, khay hàn cáp quang được làm bằng nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn với các cáp. Số lượng đầu nối quang adapter trong hộp phối quang ODF 4FO trong nhà thì còn tùy vào ODF có bao nhiêu sợi tương ứng với nó. Có khá nhiều loại đầu nối quang SC, FC, ST, LC…tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà lắp đặt, kết nối chúng với các chuẩn thích hợp.

3. Hộp phối quang ODF 8FO

Việc việc sử dụng chất liệu là tấm thép dày, được phủ một lớp sơn tĩnh điện không chỉ giúp cho hộp ODF trong nhà có thể chống chịu được các tác động cơ học từ bên ngoài, bảo vệ cho hộp không bị cong vênh, móp méo vì sức va đập xảy ra trong quá trình lắp đặt và vận chuyển.
Đặc biệt, hộp ODF 8FO giá rẻ được thiết kế với dạng hộp kín, khi để trong nhà có kết cấu mở dạng trượt nên có thể bảo vệ các sợi quang cùng với các mối nối quang an toàn hơn.
Hơn nữa, khay hàn cáp quang được làm bằng vật liệu nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn cáp quang với cáp quang. Nhất là, số lượng đầu nối quang adapter cũng tùy thuộc vào hộp phối quang ODF có bao nhiêu sợi tương ứng với nó.

4. Hộp phối quang ODF 24FO

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ và kinh tế cao nên hộp phối quang ODF 24FO được sử dụng chuyên dùng cho các ứng dụng internet cáp quang. Vỏ hộp phối quang trong nhà được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện khay cố định hoặc khay trượt, màu sữa, có thể dùng các loại adapter quang SC, ST, LC, FC...
Khay hàn nối được mở theo bản lề - và từng khay chồng lên nhau vì vậy thao tác dễ dàng trong quá trình sửa chữa cũng như mở rộng dung lượng ODF.
Hi vọng với những “profile” trên đây, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm hộp phối quang trong nhà phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân, đảm bảo cho tốc độ đường truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, ổn định và tuyệt đối bảo mật thông tin.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng