Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Tính năng của dây nhảy quang Singlemode trong hệ thống mạng

Khả năng truyền dẫn tốt, chống suy hao tối đa, dễ dàng quản lý và kiểm soát.... là tổng hợp một vài tính năng vượt trội có trên thiết bị dây nhảy quang Singlemode chính hãng do Hợp Nhất phân phối

Dây nhảy quang Singlemode là sản phẩm công nghệ thành công nhất trong thị trường thiết bị quang hiện nay. Thiết bị kết nối này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và các tính năng thông minh mang đến sự linh hoạt và thuận tiện trong hệ thống mạng.
Cùng điểm qua lại khái niệm và chức năng của dây nhảy quang Singlemode: Dây nhảy quang Singlemode được ví là chiếc cầu nối vững chắc nhất trong việc gắn kết các thiết bị quang, phụ kiên quang với nhau. Đó là sự kết nối giữa hộp phối quang ODF với bộ chuyển đổi quang điện, giữa các thiết bị truyền dẫn quang như modem quang với nhau hay có thể là sự kết hợp qua lại giữa các hộp ODF.
Dây nhảy quang Singlemode sử dụng dây cáp đơn mốt, tốc độ truyền dẫn cao nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực quan trọng như hệ thống cáp truyền hình, viễn thông, truyền thông, mạng nội bộ LAN,…
Các loại dây nhảy quang Singlemode thông dụng, có thể kể đến như: dây nhảy quang Singlemode SC-SC, SC-LC, FC-FC,… vô cùng tiện ích trong hệ thống mạng hiện đại.

Tính năng nổi bật của dây nhảy quang Singlemode

Tính năng đầu tiên không thể không nhắc đến của dây nhảy quang Singlemode chính là khả năng truyền dẫn dữ liệu, tín hiệu nhanh chóng, ổn định, không bị ngắt quãng bởi khoảng cách đường truyền xa hay bất cứ điều kiện ngoại cảnh nào. Có thể nói, nhờ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những chất liệu làm nên sản phẩm chất lượng, đặc biệt là lõi dây dẫn bằng chất liệu đồng nên tốc độ upload, truyền – nhận vô cùng nhanh gọn. Chất lượng hình ảnh, âm thanh, audio rõ ràng, sắc nét. Vì vậy, dây nhảy quang chất lượng này được nhiều khách hàng Việt rất ưa chuộng.
Hơn nữa, dây nhảy quang chính hãng này còn có tỉ lệ suy hao thấp, điều này là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý và tinh tế. Bởi dây nhảy quang có tỉ lệ suy hao càng cao thì xác suất hệ thống bị lỗi càng nhiều. Tỉ lệ suy hao tối đa cho phép là 0.75 dB đối với một kết nối của dây nhảy quang có chuẩn đầu nối LC, SC theo tiêu chuẩn của ANSI/TIA-568C.0 và ISO/IEC 11801:2002 Test Limit.
Một điểm cộng trong tính năng tuyệt vời của dây nhảy quang Singlemode giá rẻ chính là khả năng tái sử dụng cao hay thực chất là số lần cắm/rút của thiết bị. Nếu chúng ta lựa chọn sản phẩm dây nhảy quang có chất lượng kém thì khả năng
Khả năng tái sử dụng của dây nhảy quang chính là số lần cắm/rút của một dây nhảy quang. Khi sử dụng một dây nhảy quang chất lượng kém thì khả năng hệ thống có nguy cơ bị lỗi cao. Điều này gây rất nhiều phiền toái cho người quản trị hệ thống, nhất là với những hệ thống mạng lớn, đòi hỏi về tính liên tục và khả năng bảo mật của hệ thống cao.
Cuối cùng chính là tính năng được ít người sử dụng quan tâm: khả năng quản lý cao. Với sự thiết kế tinh tế, gọn nhẹ nên dây nhảy quang Singlemode giá rẻ tạo nên sự tiện dụng nhất dành cho người sử dụng hay kỹ thuật viên. Không những thế, chỉ với một dây nhảy quang cũng đã giúp cho quý khách hàng có thể giảm thiểu tối đa các hoạt động không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả. Các sự cố lỗi mạng, lỗi hệ thống sẽ ít xuất hiện tạo sự thông suốt và giữ vững sự an toàn thông tin tuyệt đối cho người dùng.
Bài viết trên đây là tổng hợp một số những tính năng vô cùng tuyệt vời của sản phẩm dây nhảy quang Singlemode. Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin chắc rằng đây quả thực là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý đối với hầu hết quý khách hàng trong ứng dụng hệ thống mạng hiện đại.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng