Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Tổng hợp 4 bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất đầu năm 2018

Các thiết bị mạng nói chung đã lập doanh số bán khổng lồ ngay từ đầu năm 2018. Góp phần vào doanh số đó là thiết bị converter quang điện, một thiết bị giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nâng cấp hệ thống mạng đồng sang quang. Chúng ta cùng điểm mặt 4 mẫu thiết bị chuyển đổi quang điện với tốc độ tiêu chuẩn 10/100 Mbps và tốc độ Gigabit 10/100/1000Mbps bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua của hãng G-net.

Converter quang là một thiết bị công nghệ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Năm 2018 dự đoán sẽ là năm đột phá GDP tăng trưởng của cả nước nhờ việc kết nối mở internet gao lưu chia sẻ thông tin với Quốc tế. Từ đó các hệ thống mạng internet cũng được giới doanh nghiệp và nhà nước đặc biệt chú tâm. Việc nâng cấp hệ thống hạ tầng mạng đang là một vấn đề nhiều nhà đầu tư tìm hiểu. Các thiết bị mạng nói chung đã lập doanh số bán khổng lồ ngay từ đầu năm 2018. Góp phần vào doanh số đó là thiết bị converter quang điện, một thiết bị giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nâng cấp hệ thống mạng đồng sang quang.
Bài viết này, chúng ta cùng điểm mặt 4 mẫu thiết bị chuyển đổi quang điện với tốc độ tiêu chuẩn 10/100 Mbps và tốc độ Gigabit 10/100/1000Mbps bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua của hãng G-net.

1. Converter quang G-Net HHD-220G-20

Dẫn đầu trong các sản phẩm bán chạy nhất Công ty Cổ phần và Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, converter quang G-Net HHD-220G-20 sở hữu những ưu điểm và tính năng nổi trội hấp dẫn khách hàng. Thiết bị này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của hãng G-Net Đài Loan.
Đây là đơn vị dẫn đầu trong việc sáng tạo ra những giải pháp mạng hoàn hảo nổi tiếng trên toàn thế giới. Converter quang 2 sợi giá rẻ có tốc độ truyền dẫn Ethernet Dual Fiber 10/100/1000M sử dụng cho Internet Lan và Camera IP cho cả cáp quang Multimode đến 2km và cáp quang Singlemode khoảng cách đi xa đến 20km.
Chính bởi những ưu điểm trên đây, bộ chuyển đổi quang điện chính hãng được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp, hệ thống truyền dẫn video đòi hỏi tối độ cao và khoảng cách lớn mà không làm giảm chất lượng tín hiệu, hệ thống viễn thông, hệ thống truyền thông trong công nghiệp.

2. Converter quang G-Net HHD-210G-20A/B

Converter quang HHD-210G-20A/B là sản phẩm công nghệ xuất sắc đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng cũng như hiệu suất, có thể kể đến tiêu chuẩn IEEE 802.3ab 1000Base-TX, tiêu chuẩn IEEE 802.3z 1000Base-FX. Hơn nữa, chúng còn tham gia hỗ trợ chất lượng cho dịch vụ QoS và đảm bảo việc truyền tải các gói tin VoIP nên tạo cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về độ bảo mật thông tin hay khi gặp các vấn đề về sự cố mạng có thể làm gián đoạn công việc.
Ngoài ra, converter quang G-Net chính hãng này còn thực hiện chức năng chuyển đổi hai chiều tín hiệu điện sang tín hiệu quang với tốc độ nhanh chóng, ổn định trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

3. Converter quang G-Net HHD-110G-20A/B

Nói đến dòng sản phẩm model converter quang bán chạy nhất năm 2018 thì không thể không nhắc đến converter quang G-Net HHD-110G-20A/B. Với tốc độ truyền dẫn tín hiệu là 10/100 Mbps với khoảng cách 20 km, converter quang GNet giá rẻ này đã đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng Việt.
Đây cũng chính là phương tiện vô cùng hữu hiệu trong việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định trong kết nối mạng nội bộ, giữa các văn phòng hay tòa nhà. Thêm vào đó, chúng còn trang bị thêm bộ nhớ cache 1M công nghệ store & forward đảm bảo hình ảnh sắc nét, mượt mà.

4. Converter quang G-Net HHD-120G-20

Converter quang G-Net HHD-120G-20 sở hữu những ưu điểm nổi bật trong tốc độ đường truyền nên được khách hàng vô cùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nội bộ LAN, Internet, camera IP. Qúy khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn đầu nối quang cắm vào dây nhảy quang như SC, LC, FC hay dùng dây hàn quang thông qua hộp phối quang ODF.
Bên cạnh đó, chỉ với hai bộ chuyển đổi quang điện, người dùng có thể dễ dàng kết nối hai mạng LAN ở hai vị trí cách xa nhau. Bạn có thể trao đổi dữ liệu nhanh chóng, thông suốt mà không cần lo đến chi phí đầu tư quá lớn, tiết kiệm thiết bị chuyển mạch Switch/Hub mà vẫn giúp kết nối mạng linh hoạt. Chính vì vậy, đây có thể được xem là một mô hình mạng tiết kiệm và hợp lý về chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động của mạng.
Bài viết trên đây là tổng hợp những mẫu converter quang “làm mưa làm gió” trên thị trường thiết bị quang hiện nay. Với việc sở hữu những đặc điểm nổi bật, tính năng thông minh mà chỉ với giá thành phải chăng chắc chắn 4 converter quang chính hãng này sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng