Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Phụ kiện quang - Hợp Nhất cung cấp các loại phụ kiện quang, phụ cho hệ thống cáp quang chính hãng giá rẻ, sẵn có, uy tín hàng đầu

Hợp Nhất chuyên cung cấp Phụ kiện quang, Suy hao quang, Ống co nhiệt, Bộ chia tách quang splitter, Khay nối quang, Đầu nối quang. LH với chúng tôi để được tư vấn phục vụ chuyên nghiệp: 024.355 11222 - 0385 90 8181 (Hỗ trợ 24/7)

Phụ kiện quang là gì?

Phụ kiện quang là bộ bao gồm rất nhiều những thiết bị đảm nhiệm nhiều tính năng, vai trò khác nhau chúng giúp kết nối các thiết bị kết nôi và truyền tải tín hiệu với nhau mộ cách hiệu quả.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các loại phụ kiện quang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các loại phụ kiện quang giá rẻ

Hệ thống mạng cáp quang đang dần trở thành xu hướng được sử dụng rộng khắp trong các doanh nghiệp hay trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Mỗi thiết bị có những vai trò khác nhau có thể nêu ra.

Dây hàn quang: Dây có một đầu nối và đầu còn lại được bỏ trống, có kết cấu tương tự như sợi dây cáp quang. Chúng dùng để hàn nối với dây cáp quang truyền dẫn tín hiệu sang thiết bị chuyển đổi tín hiệu. Dây hàn quang có nhiều loại đầu nối SC, LC, FC tương thích với các thiết bị khác nhau.

Bộ chia tách quang (Spliter): Bộ chia quang này đặc thù hơn, phần đa các nhà mạng sử dụng thiết bị này để phân chia đường truyền mạng. Đường truyền này có thể thay đổi tốc độ 10 /100 hoặc 10/100/1000.

Bút soi quang: Loại bút đặc biệt sử dụng tia Laser để soi và chỉ soi sợi dây cáp quang, thiết bị này có thể soi xa tới 20 Km giúp bạn dễ dàng phát hiện các điểm quang bị đứt, bị hư hại.

Đầu Fastconector: Thay cho đầu mạng RJ45, Fastconector hay còn gọi là đầu nối quang nhanh sử dụng để đưa tín hiệu dây cáp quang vào modem. Để bấm được đầu nối quang nhanh cần có máy cắt sợi quang để điểm tiếp xúc là tốt nhất.

Bộ dụng cụ làm quang: Đây là bộ dụng cụ được dùng để thi công cáp quang trong có có nhiều dụng cụ như dao cắt sợi quang, kìm tuốt sợi quang, máy đo suy hao quang…

Bộ dụng cụ trong hộp ODF: Hộp ODF hay vẫn gọi là hộp phối quang có vai trò bảo vệ các phụ kiện quang bên trong nhằm đảm bảo đường truyền được ổn định. Bởi những phụ kiện này giúp kết nối và chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị với nhau. Bao gồm:

Ống co nhiệt: Dùng để cố định mối hàn cáp quang và dây hàn quang

Khay hàn quang: Dùng để cố định các ống co nhiệt tránh bị xê dịch làm ảnh hưởng tới đường truyền.

Adapter: Hãy vẫn được gọi là đầu nối suy hao quang, có 2 đầu kết nối để nối dây hàn quang với dây nhảy quang truyền và chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị.

Mua phụ kiện quang ở đâu?

Hợp Nhất đơn vị phân phối thiết bị quang, cung cấp giải pháp quang uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp toàn bộ phụ kiện quang với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và cam kết chất lượng với thời gian bảo hành dài hạn tùy theo sản phẩm.

Khi mua hàng tại Hợp Nhất bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn các giải pháp hoàn hảo với sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website.

Trang (1/2)  1  2 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.629 59919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá phụ kiện cáp quang chính hãng