Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Dây nhảy quang singlemode, dây nhảy quang sm, dây nhảy quang đơn mode

Cung cấp dây nhảy quang Single mode (đơn mốt) SC, LC chiều dài 3m, 5m, 10m, 15m được sử dụng để nhảy từ hộp phối quang OD tới thiết bị quang

Dây nhảy quang Single-mode (đơn mốt hay còn viết tắt là SM) là dòng dây nhảy quang thường được sử dụng trong các hệ thống để kết nố từ hộp phối quang ODF tới thiết bị quang hoặc trực tiếp từ hai thiết bị quang với nhau

Giới thiệu dây nhảy quang Singlemode (SM)

Dây nhảy quang Singlemode một loại dây sợi quang được sử dụng để làm đầu nối giữa các liên kết quang, kết nối giữa các hộp ODF (hộp phối quang), hoặc giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Dây nhảy quang Singlemode được người dùng ghi nhớ với đặc trưng mà màu vàng tươi, chúng có 2 loại chính đó là dây nhảy quang sợi đơn (Simplex) hoặc sợi đôi (Duplex). Dây nhảy quang sử dụng các loại đầu cắm như SC,ST,LC,FC,MU… các đầu nối này có thể là dạng PC,UPC,APC và đường kính của các loại dây này có thể là 0,9mm, 2,0mm hoặc loại lớn là 3,0mm.

Dây nhảy quang Singlemode có các kích thước khác nhau như 1,5m, 3m,5m,10m,15m,20m….đó là những loại thường có sẵn. Dây nhảy quang được gia công trong nước nên khách hàng có thể đặt hàng kích thước như mong muốn.

Dây nhảy quang Singlemode có cấu tạo như nào?

Với mỗi loại dây nhảy quang đều có kiểu dáng khác nhau nhưng nhìn chung đầu nối quang của chúng vẫn được cấu tạo từ 3 thành phần chính đó là: ống nối, thân đầu nối và khớp nối.
- Ống nối: Với vỏ làm bằng nhựa chất lượng cao (hình trụ),có cấu trúc dạng rỗng có chức năng chính là để giữ chặt sợi quang.
- Thân nối: Là thân của đầu nối đươc làm bằng nhựa hoặc kim loại tùy vào từng loại, như SC là bằng nhựa còn với FC là bằng kim loại, thân nối chứa ống nối. Lớp ống nối được bảo vệ bởi thân đầu nối khỏi các tác động bên ngoài.
- Khớp nối: Là phần sau của thân đầu nối nó có định điểm tiếp xúc đầu nối, thân với các thiết bị khác.

Địa chỉ cung cấp dây nhảy quang chất lượng?

Nếu khách hàng đang tìm hiểu và có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm dây nhảy quang SM, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và cung cấp. Hợp nhất  là đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị quang chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

Khi đến với “Hợp Nhất” khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
- Có được những sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng, giá thành tốt nhất trên thị trường và đầy đủ giấy tờ CO hoặc CQ nếu bạn cần.
- Với các khách hàng chưa từng hoặc đã từng mua hàng tại “Hợp Nhất” sẽ đều được hỗ trợ tốt nhất về giá thành theo đơn hàng.
- Miễn phí vẫn chuyển cho mọi đơn hàng “lớn và nhỏ” trong phạm vi nội thành Hà Nội.
- Hỗ trợ khách hàng 24/7 “mọi lúc” , “mọi nơi”.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc hỏi đáp trực tuyến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các dòng sản phẩm.

Tham khảo thêm các tin tức liên quan

Các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến nhất trên thị trường

Dây nhảy quang Singlemode là thiết bị gì?

Hướng dẫn đấu nối dây nhảy quang Singlemode theo 4 cách

Tính năng của dây nhảy quang Singlemode trong hệ thống mạng

Tổng hợp một số dây nhảy quang Singlemode bán chạy nhất năm 2018

Dây nhảy quang là gì? Phân biệt dây nhảy quang và dây hàn quang?

Trang (1/1)  1 
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.629 59919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị mạng uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá Dây nhảy quang SM (Single-mode) Hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ chính hãng