Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Các loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến nhất trên thị trường

Hướng dẫn cách đọc màu và phân biệt các loại dây nhảy quang Singlemode theo các chuẩn đầu kết nối khác nhau. Khách hàng cùng tham khảo và tìm hiểu xem loại dây mình đang cần thay thế thuộc chuẩn dây singlemode đầu bấm nào?

Sự xuất hiện của các loại dây nhảy quang Singlemode khiến người tiêu dùng vô cùng khó khăn trong việc phân loại. Có rất nhiều kỹ hiệu viết tắt của các chuẩn đầu trên dây nhảy quang khác nhau, vì thế để tìm được đúng sản phẩm có đầu jack kết nối với hệ thống module quang hay converter quang là điều không đơn giản.
Đầu tiên chúng ta cùng điểm lại và tìm hiểu lại sản phẩm Parth Cord Singlemode là thiết bị gì: Dây nhảy quang Singlemode sử dụng loại cáp có đường kính nhỏ, có khả năng truyền dẫn dữ liệu nhanh chóng, ổn định với khoảng cách xa. Dây nhảy được gắn với các loại đầu cắm tương thích với các thiết bị chuyển đổi quang điện giúp kết nối nhiều thiết bị với nhau. Thiết bị này thường được dùng trong nhiều lĩnh vực quan trọng trong kết nối tủ phối quang đến với các bộ chuyển đổi quang điện, từ các Module quang đến Switch mạng…

Các loại dây nhảy quang Singlemode thông dụng nhất và cách phân biệt

Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại dây nhảy quang Singlemode. Vì thế, để đưa ra một con số chính xác về có bao nhiêu loại thiết bị này là rất khó khăn. nhất là khi các nhà sản xuất đã chia dây nhảy theo nhiều tiêu chí khác nhau nên càng khó để đưa ra một câu trả lời chính xác.
Dây nhảy quang Singlemode có màu sắc đặc trưng mã màu vàng tươi. Chúng được chia thành dây nhảy quang sợi đơn (Simplex) hoặc sợi đôi (Duplex). Dây nhảy quang sử dụng các loại đầu cắm như SC, ST, LC, FC, MU,… Có thể kể tên một số dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay: dây nhảy SC-SC, dây nhảy SC-LC, dây nhảy FC-FC, dây nhảy LC-LC, dây nhảy FC-ST, dây nhảy SC-FC, dây nhảy LC-SC, dây nhảy ST-ST. Hoặc chia theo các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC. Theo đường kính của các loại dây nhảy này có thể là 0,9mm, 2,0mm hoặc loại lớn là 3,0mm.
Nhưng tựu trung lại, các loại dây nhảy quang thường được sử dụng cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, các thiết bị mạng và công nghiệp viễn thông. Với số lần kết nối lên đến 1000 lần chứng tỏ được tuổi thọ lâu bền với thời gian và trong mọi điều kiện thời tiết. Loại dây nhảy quang này có khả năng tăng độ suy hao cần thiết tiếp cận các khoảng nhạy. Chính vì vậy, chúng được ứng dụng nhiều trong hệ thống truyền dẫn truyền hình cáp và công nghiệp truyền hình.
Cũng có cách nhận biết các loại dây nhảy quang chỉ cần nhìn vào màu sắc của dây. Đối với dây nhảy Singlemode thì màu vàng tươi là màu đặc trưng. Trong khi đó, dây nhảy Multimode có hai màu chủ yếu là màu cam với loại cơ bản, còn dòng đa mốt cao cấp là dây Multimode OM3 có màu xanh dương.
Hi vọng với những thông tin cần thiết trên đây, quý khách hàng có thể được cung cấp thêm những kiến thức cơ bản và bổ ích phục vụ cho việc lựa chọn và mua loại dây nhảy quang Singlemode phù hợp. Công ty Cổ phần Công nghệ Hợp Nhất là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị quang, các phụ kiện mạng chính hãng, chất lượng với giá thành phải chăng. Vì vậy, Hợp Nhất chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi muốn sở hữu dòng sản phẩm đầy tiện ích này.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng