Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0981 558668
  • Thiết bị quang, Bộ chuyển đổi quang, Tủ phối quang ODF

Các giải pháp kỹ thuật, sơ đồ hệ thống, thông tin cần biết

Tin tưc viễn thông, tin tức giải pháp thủ thuật hướng dẫn

Do nhu cầu về tốc độ và sự ổn định của hệ thống mạng nội bộ mà ngày nay việc các doanh nghiệp ứng dụng cáp quang vào sử dụng trong mạng nội bộ của mình là một điều hết sức cần thiết và nên làm. Hiện nay giá thành của cáp quang, các phụ kiện quang cũng như bộ chuyển đổi quang điện đã giảm đáng kể so với một vài năm về trước do đó chi phí cho một đường truyền cáp quang nội bộ là không cao và phù hợp với mọi doanh nghiệp.
Xây dựng hệ thống mạng cáp quang với các giải pháp để ứng dụng cho hệ thống camera, hệ thống thông tin dữ liệu...
Tại sao lại cần sử dụng cáp quang luồn cống?

Tại sao lại cần sử dụng cáp quang luồn cống?

Cáp quang luồn cống là một loại cáp viễn thông được sử dụng rất nhiều trong các công trình thời gian gần đây. Tại sao chúng lại được ưa chuộng như thế? Mua cáp quang luồn cống phi kim loại ở đâu chính hãng, chất lượng và uy tín?
Cáp quang luồn cống rẻ nhất tại Hà Nội

Cáp quang luồn cống rẻ nhất tại Hà Nội

Cáp quang luồn cống singlemode, cáp quang luồn cống multimode hai loại cáp quang luồn cống đang được ưa chuộng trên thị trường.
Bảng giá bán lẻ cáp quang luồn cống Singlemode PKL năm 2017

Bảng giá bán lẻ cáp quang luồn cống Singlemode PKL năm 2017

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL là sản phẩm công nghệ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay nhưng giá bán của loại cáp này như thế nào? Có lẽ đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều những khách hàng khác đang quan tâm.
Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 4FO

Cáp quang luồn cống Singlemode PKL 4FO

Cáp quang luồn cống singlemode PKL 4FO chính hãng là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực công nghệ viễn thông sở hữu những ưu điểm và tính năng không thể chối từ.
Đặc điểm của cáp quang luồn cống PKL Singlemode 8FO

Đặc điểm của cáp quang luồn cống PKL Singlemode 8FO

Cáp quang luồn cống PKL Singlemode 8FO một trong những loại cáp quang được sử dụng phổ biến nhất thời gian hiện nay.Hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu những đặc tính của loại cáp quang luồn cống này.
Những điều cần biết về cáp quang luồn cống PKL 12FO

Những điều cần biết về cáp quang luồn cống PKL 12FO

Xin vui lòng liên hệ 0981 558 668 để được hỗ trợ và có giá các loại cáp quang luồn cống pkl 4fo, 8fo,12fo,24fo,48fo,96fo chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường
Tìm hiểu về cáp quang và các đầu nối

Tìm hiểu về cáp quang và các đầu nối

Trước đây, cáp quang chỉ dùng để kết nối các đường trục chính của quốc gia, nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp lớn vì chi phí khá cao. Nhưng hiện nay, cáp quang được sử dụng khá rộng rãi ở các doanh nghiệp vừa, nhỏ, các trường đại học và người sử dụng thông thường. Bài viết giới thiệu cơ bản về cáp quang và các đầu nối, giúp bạn đọc hiểu được thông số kỹ thuật trên các tài liệu, thông tin sản phẩm quang.
Nhận biết cáp quang FTTH và FTTB các loại hình internet cáp quang phổ biến ở Việt Nam

Nhận biết cáp quang FTTH và FTTB các loại hình internet cáp quang phổ biến ở Việt Nam

Cùng với sự phát triển “như vũ bão” của công nghệ, xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là sử dụng mạng cáp quang FTTH (Fiber To The Home). Với những ưu điểm vượt trội như: độ ổn định cao hơn, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu, từ trường, tốc độ truy cập nhanh hơn hàng trăm lần, tốc độ Download ngang bằng với tốc độ Upload, dễ dàng nâng cấp băng thông, bảo mật thông tin tốt, an toàn cho thiết bị đầu cuối; đáp ứng hiệu quả cho các ứng dụng hiện đại như Hosting Server riêng, hội nghị truyền hình, truyền hình tương tác…, sự chuyển đổi sang Internet cáp quang là tất yếu và phù hợp với xu hướng chung của thế giới. Tuy nhiên bạn chưa thực sự hiểu các loại hình cáp quang. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Cáp quang Single mode giá rẻ

Cáp quang Single mode giá rẻ

Cáp quang single mode các loại từ 2 sợi đến 96 sợi, bước sóng 1310, 1550. Hợp Nhất chuyên cung cấp các loại cáp quang single mode giá cực rẻ, hàng Việt Nam sản xuất chất lượng cực tốt, sử dụng cho các đường truyền tuyến trục, tuyến nội địa hoặc đơn giản là nối dài mạng LAN sử dụng cáp quang single mode, cáp quang luồn cống, cáp quang treo hoặc cáp quang chôn trực tiếp single mode.
Cáp Multimode,Cáp quang AMP OM3 6FO giá tốt nhất trên thị trường

Cáp Multimode,Cáp quang AMP OM3 6FO giá tốt nhất trên thị trường

Cáp quang OM3 6F một trong những loại cáp Multimode chuyên dụng được sử dụng chủ yếu trong các công trình, dự án,chúng không được ứng dụng rộng rãi như các loại cáp khác.Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cáp Multimode và những đặc điểm của cáp OM3 6F AMP.
Cáp quang là gì? Sự khác biệt giữa cáp quang và cáp đồng?

Cáp quang là gì? Sự khác biệt giữa cáp quang và cáp đồng?

Cáp quang - internet cáp quang chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ gì với nó nữa, nó được dùng phổ biến và rộng rãi trong sinh hoạt và các công việc hàng ngày.Tuy nhiên cấu tạo và những ưu nhược điểm của chúng so với cáp đồng thì không phải ai cũng biết.
Tìm hiểu về cáp quang và các loại cáp quang đang sử dụng phổ biến

Tìm hiểu về cáp quang và các loại cáp quang đang sử dụng phổ biến

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, không thể phủ nhận ý nghĩa của cáp quang đối với mọi mặt của đời sống. Vậy cáp quang là gì và phân loại cáp quang ra sao hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu kỹ hơn nhé.
Cáp quang Multimode là cáp như thế nào? các loại cáp quang Multimode

Cáp quang Multimode là cáp như thế nào? các loại cáp quang Multimode

Cáp quang Multimode là sản phẩm vừa tiện ích vừa có giá cả hợp lý, là kết quả của quá trình không ngừng cải tiến và sáng tạo của ngành công nghệ viễn thông. Trên thị trường hiện nay có hai loại cáp quang thông dụng: cáp quang Singlemode và cáp quang Multimode. Đây đều là những thành quả quan trọng, là bước tiến trong sự chuyển đổi tín hiệu điện chạy trên nền cáp đồng sang tín hiệu quang – ánh sáng và ngược lại. Nhưng tùy vào mỗi loại cáp quang lại có cấu tạo riêng, một nguyên lý hoạt động riêng và ưu điểm tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn cáp quang multimode là gì ? Sự khác nhau giữa các loại cáp quang?
Tìm hiểu về cáp quang Singlemode

Tìm hiểu về cáp quang Singlemode

Chắc chắn bạn đã nghe đâu đó rất nhiều về cáp quang, các loại cáp quang, cáp quang multimode, cáp quang singlemode… Vậy, Cáp quang singlemode là gì? Cấu tạo của cáp quang singlemode như thế nào? Cáp quang singlemode có ưu điểm gì? Mời các bạn hãy cùng Hợp Nhất để tìm hiểu nhé về nó nhé.
Giải pháp mạng cáp quang nội bộ - mạng LAN

Giải pháp mạng cáp quang nội bộ - mạng LAN

Giải pháp mạng cáp quang nội bộ - mạng LAN Với nhu cầu về tốc độ và sự ổn định của hệ thống mạng nội bộ - mạng Lan, mà ngày nay việc các doanh nghiệp, trường học ứng dụng cáp quang vào sử dụng trong mạng nội bộ là một điều hết sức cần thiết và nên làm. Hiện nay giá thành của cáp quang, các phụ kiện quang cũng như bộ chuyển đổi quang điện đã giảm đáng kể so với một vài năm về trước do đó chi phí cho một đường truyền cáp quang nội bộ là không cao và phù hợp với mọi doanh nghiệp, trường học. Vậy để triển khai một hệ thống mạng LAN cáp quang nội bộ thì câu hỏi đặt ra là cần phải sử dụng những thiết bị gì, thiết bị đó có tương thích với hệ thống mạng hiện tại hay không,...
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0981 558 668
[email protected]
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng