Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Tìm hiểu về thương hiệu Gnet Taiwain - Đài Loan

Nếu bạn đang sử dụng Bộ chuyển đổi quang điện hay đang có nhu cầu sử dụng Bộ chuyển đổi quang điện hàng G-NET của Hợp Nhất phân phối thì hi vọng những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp cho bạn có cái nhìn khách quan về sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện của hãng G-NET.

Giới thiệu về thương hiệu G-NET - Taiwan

G-NET một thương hiệu nổi tiếng ở thị trường thiết bị quang trong những năm vừa qua, được biết đến với nhiều sản phẩm Bộ chuyển đổi quang chất lượng như converter quang, fiber video converter quang…Thế nhưng G-NET là thương hiệu như nào? Và có xuất xứ ở đâu ? chắc hẳn không phải ai cũng biết. Vậy còn đợi chờ gì nữa, hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu về thương hiệu G-NET.
GNET một doanh nghiệp đến từ Đài Loan, họ sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị quang công nghệ cao phục vụ cho lĩnh vực truyền thông cáp quang và CCTV (giám sát an ninh). Đã thành lập và đứng vững trên thị trường nhiều năm qua, GNET có rất nhiều kinh nghiệm với các sản phẩm quang học, quan trọng hơn đó là họ sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp.
GNET là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ cao truyền tải tín hiệu bằng sợi quang học, video converter quang và camera quan sát. G-NET đã thành lập nhiều năm tại Đài Loan, sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải pháp mạng tốt nhất để phục vụ khách hàng.
Sản phẩm video converter chính hãng G-NET
Hình ảnh: Bộ chuyển đổi video sang quang hãng G-NET
Là một thương hiệu lớn và nổi tiếng tại Đài Loan, G-NET có thị trường phân phối tương đối rộng, Đức, Australia, Mexico,Việt Nam chính là những thị trường tiêu biểu và phát triển mạnh nhất của dòng sản phẩm G-NET trong những năm qua.
Các đơn vị phân phối sản phẩm G-NET
Hình ảnh: Các thị trường phân phối sản phẩm G-NET chính hãng
Tấn công vào thị trường Việt Nam từ những tháng đầu năm 2015 tính đến thời điểm hiện tại, với các doanh nghiệp việc tạo dựng một nền tảng trên trị trường là điều không hề dễ dàng. Bất kỳ công ty nào, nghành nghề nào cũng vậy thôi, bước vào một môi trường hoàn toàn mới lạ việc quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng cũng là một vấn đề vô cùng khó khăn, chứ chưa nói đến việc đứng vững và phát triển vững mạnh. Tuy nhiên GNET – khác với phần còn lại, họ đứng trên các đối thủ một bậc và làm được điều mà ít có doanh nghiệp nào làm được. Quãng thời gian 2 năm trên thị trường không phải là ngắn nhưng cũng không thực sự dài với một thương hiệu, vậy mà GNET lại có thể đi sâu vào tiềm thức của đông đảo khách hàng, từ các khách hàng nhỏ lẻ đến các dự án, công trình lớn như ( Bộ quốc phòng, các tập đoàn viễn thông lớn VNPT, VIETTEL…).Dòng sản phẩm converter quang, bộ chuyển đổi video sang quang chính là 2 sản phẩm chính mang giúp cho thương hiệu G-NET được quảng bá rộng rãi hơn tới mọi ngõ nghách của thị trường.
Chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành sản phẩm theo hãng (2 năm) đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) tạo dựng được sự niềm tin từ phía khách hàng.
Hiện tại ở thị trường Việt Nam chỉ có 2 đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm G-NET chính hãng ở 2 khu vực. Tại TP.HCM ( Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Việt Long - www.vietlongtelecom.com ) và Tại Hà Nội ( Khu vực Miền Bắc là Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất - www.hopnhatgroup.com ).
>>> Bạn có thể xem thông tin chi tiết: Các đơn vị phân phối sản phẩm G-NET chính hãng
Sản phẩm thương hiệu G-NET ở các khu vực trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã , đang và sẽ tiếp tục khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong giai đoạn phát triển như vũ bão của công nghệ.
Nếu bạn đang có sử dụng sản phẩm hay sắp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của hàng G-NET thì hi vọng những thông tin bên trên đây sẽ phần nào giúp cho bạn có cái nhìn khách quan về hãng G-NET và các sản phẩm chất lượng chính hãng G-NET.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng