Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh là gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bộ chuyển đổi video sang quang ngày càng lớn do các công ty, xí nghiệp muốn truyền tín hiệu đi đến khoảng cách xa mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, thông tin. Trong đó, bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh đang được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng, đặc điểm mà thiết bị mang lại. Cùng tìm hiểu rõ trong bài viết này.

Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh là gì? Sử dụng như thế nào?

Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh chính hãng G-NET là thiết bị giúp chuyển đổi tín hiệu qua lại giữa tín hiệu video và quang. Đây là thiết bị thường sử dụng trong khi triển khai các hệ thống của camera giám sát ở trên diện rộng, từ đó truyền tín hiệu video và data vào trên 1 sợi quang mà tín hiệu không bị suy hao.
Một bộ thiết bị gồm có 2 chiếc với 2 bộ cấp nguồn 12V 1A.
Mở hộp sản phẩm Video Converter 2 kênh chính hãng G-NET
Hình ảnh: Mở hộp sản phẩm Video Converter 2 kênh chính hãng G-NET

Thông tin chi tiết về bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh

Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh được sử dụng để kết nối giúp truyền tín hiệu quang cho loại camera đạt chuẩn như:
- Camera AHD/ HD-CVI/ HD-TVI với khoảng cách truyền dẫn đạt 20km. Các loại camera có độ phân giải từ 1.0 đến 2.0 Megapixel.
- Bộ chuyển đổi Quang 2 kênh cho camera Analog
- Bộ chuyển đổi Video sang quang GSH-2VCVI-S
- Thiết bị tương thích với các hệ thống camera giám sát analog theo chuẩn PAL / NTSC / SECAM
Đây là thiết bi được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng giúp người sử dụng có thể gắn thiết bị ở trong tủ hoặc treo trên tường một cách dễ dàng, có lỗ thông giá cho sản phẩm.
Hình ảnh Video Converter 2 kênh chính hãng G-NET
Hình ảnh: Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh hãng G-NET
Với chất lượng hoạt động cao và ổn định, thiết bị hoạt động trong môi trường truyền dẫn là cáp quang single mode hoặc cáp quang multi mode, giúp truyền không nén các tín hiệu video và đảm bảo được độ sắc nét tuyệt đối dù cho khoảng cách đường truyền xa đến 20km.
Thiết bị hỗ trợ các chuẩn điều khiển khác nhau RS232, RS422, RS485 được dùng cho camera PTZ.
Bên cạnh đó, với các tính năng vượt trội, bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh cũng có thể hỗ trợ nhiều chuẩn tín hiệu hình ảnh khác nhau với độ phân giải HD cao.
Đèn LED giúp báo tín hiệu nguồn và tín hiệu video thuận lợi trong việc kiểm tra cũng như bảo trì thiết bị. Cấu tạo của máy giúp hoạt động ngay mà người dùng không phải cấu hình thêm.
Hỗ trợ 2 camera analog công nghệ AHD, CVI, TVI có độ phân giải 960P. Thiết bị sử dụng nguồn chuẩn 5VDC.
Nhiệt độ cho phép hoạt động tốt là -40oC đến +85oC.
Đầu nối giao tiếp quang là loại chuẩn FC, SC hay ST với đầu tròn vặn ren được sử dụng nhiều trên thị trường.
Thiết bị hoạt động với bước sóng: 1310/ 1550nm.

Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh sử dụng ở đâu?

Fiber Video Converter G-NET
Hình ảnh: Cận cảnh sản phẩm bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh G-NET
Như các thiết bị chuyển đổi tín hiệu video sang quang khác, bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh G-NET được thiết kế cho ứng dụng giúp kéo dài mạng camera giám sát hay composite video, BNC thông qua môi trường để truyền cáp quang là single mode hay multi mode với tín hiệu video truyền trên khoảng cách xa.
Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh này chủ yếu sử dụng ở trong camera giám sát với tín hiệu điều khiển PTZ, giúp kéo về phòng trung tâm và bộ điều khiển quay quét.
- Sử dụng trong hệ thống camera của giao thông công cộng thông minh.
- Mở rộng được khoảng cách truyền dẫn tín hiệu camera analog.
- Sử dụng trong hệ thống an ninh của công cộng.
- Hệ thống trong hội nghị truyền hình.

Cách sử dụng bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh

Video Converter hãng G-NET
Hình ảnh: Thiết bị chuyển đổi tín hiệu video sang quang 2 kênh hãng G-NET
Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn loại kênh phù hợp. Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh có tích hợp cổng RS422/RS485 để dùng cho các loại camera PTZ. Từ đó, tín hiệu điều khiển của PTZ từ bàn điều khiển sẽ đi qua cổng RS422/RS485 và chuyển đổi sang tính hiệu quang. Sau đó, từ tín hiệu quang sẽ chuyển đổi ngược lại sang tín hiệu điều khiển rồi đi vào camera.
Với cấu tạo gồm cặp thiết bị bộ thu và bộ phát, bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh sẽ giúp truyền tín hiệu từ camera đi với khoảng cách xa lên đến 20km trong một đường cáp quang. Chính cấu tạo gọn nhẹ, tính năng vượt trội và giá cả phải chăng đã giúp thiết bị được đông đảo người sử dụng ưa chuộng. Đây sẽ là sản phẩm được nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy... quan tâm lựa chọn hiện nay.
Trên đây là đầy đủ các thông tin về sản phẩm bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh chính hãng G-NET, sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng và được phân phối bởi Hợp Nhất.Với đầy đủ các giấy giờ chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ.
Mọi câu hỏi liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0385 90 8181 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng