Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Converter 3onedata là gì? dùng để làm gì? chất lượng tốt không

Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata là sản phẩm công nghệ viễn thông chuyển đổi tín hiệu cáp đồng sang tín hiệu quang – ánh sáng mà cụ thể hơn là chuyển đổi quang sang Ethernet. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng cấp hệ thống mạng trong tương lai với việc cung cấp giải pháp quang hóa mạng cáp đồng với chi phí hiệu quả.

Converter 3onedata là gì? Dùng để làm gì? Chất lượng tốt không?

Trong thời đại công nghệ số, xu thế tất yếu là chuyển đổi tín hiệu cáp đồng sang cáp quang. Và sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn chính là converter quang 3onedata.
Bạn đang mong muốn mang lại điều kiện thuận lợi hơn trong hệ thống quản lý của doanh nghiệp, công ty bạn? Bạn đang có dự định chuyển đổi tín hiệu cáp đồng sang cáp quang để tăng khoảng cách truyền tải dữ liệu cũng như nâng cao tốc độ chuyển tải video, hình ảnh, audio mà chưa biết chọn lựa bộ chuyển đổi quang điện nào? Trong khi đó, để lựa chọn và tìm được địa điểm bán converter quang điện chất lượng không hề dễ dàng bởi cuộc sống nhốn nháo “thật giả lẫn lộn”. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, Hợp Nhất sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin về bộ chuyển đổi quang điện 3onedata sản phẩm giữ vị trí top 5 trong các bộ chuyển đổi quang điện bán chạy nhất công ty trong những tháng đầu năm 2017.

Converter 3onedata là gì?

Converter quang 3onedata là sự lựa chọn hoàn hảo của hệ thống mạng tương lai
Hình ảnh:Converter quang 3onedata là sự lựa chọn hoàn hảo của hệ thống mạng tương lai
Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata là sản phẩm công nghệ viễn thông chuyển đổi tín hiệu cáp đồng sang tín hiệu quang – ánh sáng mà cụ thể hơn là chuyển đổi quang sang Gigabit Ethernet ( 10/100/1000M). Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng cấp hệ thống mạng trong tương lai với việc cung cấp giải pháp quang hóa mạng cáp đồng với chi phí hiệu quả. Converter 3onedata có kích thước nhỏ gon, dễ sử dụng, bao gồm 1 cổng kết nối điện RJ45 sử dụng cáp mạng UTP và 1 cổng kết nối quang đầu kết nối SC hoặc FC hoặc ST sử dụng cáp Multi - mode hoặc Single – mode. Bộ chuyển đổi quang điện 3onedata tự động nhận tín hiệu cáp thắng hoặc cáp chéo, hỗ trợ 2 chế độ F/H duplex

Bộ chuyển đổi cáp quang sang cáp đồng 3onedata dùng để làm gì?

Bộ chuyển đổi cáp quang sang cáp đồng 3onedata đáp ứng nhu cầu thực tiễn
Hình ảnh: Bộ chuyển đổi cáp quang sang cáp đồng 3onedata đáp ứng nhu cầu thực tiễn
Có thể đánh giá tác dụng của bộ chuyển đổi quang điện 3onedata đầu tiên phải kể đến việc nó giúp doanh nghiệp, công ty có thể khắc phục được những hạn chế, khuyết điểm khi các chuẩn điện chạy trên nền cáp đồng. Đó là tốc độ thấp, khoảng cách đường truyền tải tín hiệu ngắn, thường với tốc độ đạt 100 M bit trên giây và khoảng cách không vượt quá 100 m. Điều này không đáp ứng được những đòi hỏi mà thực tiễn đặt ra trong sự phát triển mạng lưới quản lý, kiểm tra, giám sát chất lượng hoạt động của doanh nghiệp.
Muốn đáp ứng được nhu cầu thực tế của con người thì các ứng dụng chạy trên PC, video conference, truyền files, truyền hình ảnh, các ứng dụng chạy trên cơ sở dữ liệu thường yêu cầu băng thông lớn hàng trăm Mbps. Vậy nên, converter quang 3onedata ra đời như là giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện nay để có thể phát huy tính hiệu quả trong truyền tải phát tín hiệu từ phòng trung tâm đến khắp các nhà xưởng, bộ phận.

Converter quang 3onedata có chất lượng tốt không?

Converter quang 3onedata có chất lượng tốt không?

Hình ảnh: Converter quang 3onedata có chất lượng tốt không?

Thử hỏi nếu sản phẩm chất lượng không tốt thì làm sao nó lại lọt top thu doanh số bán hàng nhiều nhất của công ty được? Bởi những tính năng thông minh và đầy tiện ích không thể phủ nhận của bộ chuyển đổi quang điện 3onedata nên cáp quang này luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của nhiều đơn vị, tổ chức. Nó được kết nối mạng LAN trong nhà máy, công ty phạm vi kết nối lớn hơn 100m. Trong nền kinh tế mới, các doanh nghiệp không thể chỉ áp dụng những phương pháp lỗi thời, lâu lâu mới đi kiểm tra các công nhân, nhân viên làm việc như thế nào. Phương pháp này khiến cho nhà quản lý không nắm bắt được tình hình nhân sự và hoạt động sản xuất tức thì, mọi lúc mọi nơi, đồng thời tốn kém thời gian, công sức và tiền của.
Với hệ thống quang điện truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 120 km, bộ chuyển đổi cáp quang sang cáp đồng 3onedata có khả năng lắp đặt, kết nối các kênh thông tin với nhau, tạo sự liên kết, “ quy về một mối” vào phòng trung tâm đến các nhà xưởng, bộ phận làm việc. Chính nhờ vậy, nhà quản lý có thể nhận biết lỗi sai và thông tin với trưởng các bộ phận sửa chữa nhanh chóng hoặc giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công ty.
Hơn nữa, media converter 3onedata giúp truyền tín hiệu video trong diện rộng: như hệ thống camera giao thông, hệ hội nghị truyền hình, công nghiệp truyền hình,...
Công ty CP Phát triển Công nghệ Hợp Nhất là đơn vị dẫn đầu trong cả nước hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin. Với kim chỉ nam “ Không ngừng phát triển vì khách hàng”, công ty là nơi quy tụ những giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị viễn thông, thiết bị quang hữu hiệu nhất trên thị trường. Đặc biệt với thể mạnh công nghệ vượt bậc và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp đang từng ngày phục vụ những nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.
Trên đây là một số những giải đáp thắc mắc của quý vị về sản phẩm converter quang 3onedata: Converter 3onedata là gì? Dùng để làm gì? Chất lượng tốt không? hi vọng sẽ có thể mang lại cho quý khách những thông tin thật sự bổ ích để hiểu rõ hơn về bộ chuyển đổi quang điện và cách lựa chọn cáp quang điện đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý!
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng