Liền kề TT17-B4 đô thị Văn Quán, Hà Đông, HN. 0385 90 8282

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh là gì?

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh hãng G-NET một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường, được cung cấp bởi thietbiquang.com.vn một đơn vị cung cấp vật tư quang uy tín trên thị trường.

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh là gì? Sử dụng như thế nào?

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh là thiết bị chuyển đổi tín hiệu video sang tín hiệu quang cho 8 kênh dùng trong camera AHD-HDCVI- HDTVI 1080p (loại camera 2.0-3.0MP). Thiết bị sử dụng cho cả cáp single mode và cáp multi mode.
Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể tích hợp thêm cổng điều khiển RS485 để dùng trong camra PTZ (camera quay quét) hay tích hợp thêm các cổng audio để nhằm thu phát âm thanh được tốt nhất mà vẫn dùng 1 loại sợi quang duy nhất.

Tính năng vượt trội của bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh hãng G-NET truyền dẫn tốt mà không nén tín hiệu video giúp đảm bảo độ sắc nét tuyệt đối.
Với khoảng cách truyền lên tới 20km nhưng thiết bị chỉ sử dụng cáp quang single mode, với 1 sợi quang duy nhất và chuẩn kết nối FC (tròn xoáy).
Thiết bị tương thích hầu hết với các hệ thống camera giám sát analog thuộc chuẩn PAL / NTSC / SECAM. Đồng thời, hỗ trợ các chuẩn điều khiển RS232, RS422, RS485 được dùng cho camera PTZ.
Với tính năng vượt trội, bộ chuyển đổi video/ quang này hỗ trợ nhiều chuẩn tín hiệu khác nhau cho hình ảnh có độ phân giải cao đạt chuẩn HD. Đèn báo tín hiệu nguồn, tín hiệu video là đèn LED giúp dễ dàng kiểm tra và khắc phục bảo trì hệ thống.
Với thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị được gắn ở tủ hoặc standanlone. Thiết bị hoạt động ổn định và chất lượng cao, sử dụng nguồn chuẩn 5VDC và có bước sóng là 1310/ 1550nm.
Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh hãng G-NET
Hình ảnh: Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh hãng G-NET

Thông số kỹ thuật của bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh

Bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh có hai loại khác nhau đó là:
G8V – TVI – CVI – AHD – 20: Gồm 8 kênh Forward Video TVI – CVI – AHD và tất cả camera Analog.
G8V↑1D↓3 –TVI – CVI – AHD – 20: Gồm 8 kênh Forward Video TVI – CVI – AHD và tất cả camera Analog cùng với 1 Ch Reverse RS485 Data.
- Thiết bị giúp hỗ trợ truyền 8 kênh AHD – CVI – TVI tín hiệu. Còn nếu là bộ G8V↑1D↓3 – TVI – CVI – AHD – 20 thì có thêm 1 kênh Reverse RS485 Data được dùng cho camera có tính năng điều khiển.
- Chất lượng của bộ chuyển đổi quang: Có chất lượng cao, có thể chuyển đổi được các loại camera sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay như: AHD, HD CVI, HD TVI với độ phân giải lên đến 1080p cũng như các dòng camera analog đời cũ khác.
- Thiết bị có thể tự động xác định được dạng video ở đầu vào.
- Dữ liệu data: với đầu kết nối là: Terminal Block; kiểu tín hiệu là: RS232, RS485, RS422; với tốc độ từ 0~400Kbps; tốc độ lỗi bit là: ≤10-9
- Ethernet: có đầu kết nối là RJ45 đạt chuẩn IEEE802.3; tốc độ 10/ 1000 Mbps có khoảng cách là 25m. Chế độ làm việc: Half duplex hoặc Full duplex.
- Nhiệt độ hoạt động: theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp: Từ -10℃ đến 65℃.
- Nhiệt độ lưu trữ: từ -45 đến 85ºC
- Độ ẩm: 95%
- Nguồn điện hoạt động vào: 5VDC và 1A.
- Số kênh video là: 8 kênh.
- Định dạng video là: NTSC, PAL, SECAM
- Giao diện: BNC
- Điện trở kháng: 75 Ω
- Băng thông có tốc độ: 8Mhz
- Differential Gain: ≤ 1%
- Differential Phase: ≤ 0.7%
- Video SNR là: ≥67dB
- Công suất tiêu thụ: 2W
- Kích thước bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh: 19.2mm*17.3mm*2.8mm (dài * rộng * cao)

Ứng dụng của bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh

Với những đặc trưng cấu tạo và tính năng vượt trội trên, bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh được sử dụng trong hệ thống camera giao thông ở ngoài công cộng. Hoặc ứng dụng trong việc mở rộng khoảng cách truyền dẫn tín hiệu camera analog. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống an ninh công cộng và hệ thống hội nghị truyền hình.

Cách sử dụng của bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh

Bộ chuyển đổi video sang quang này bao gồm cặp thiết bị, đó là: Bộ thu và bộ phát. Tại camera, tín hiệu video sẽ chuyển qua bộ phát để chuyển đổi dạng tín hiệu analog sang tín hiệu quang. Do đó, ở phòng giám sát trung tâm, người điều hành sẽ quan sát được hình ảnh ở trên camera tại các khu vực xưởng hay phòng ban khác nhau của doanh nghiệp.
Thiết bị này không chỉ giúp cho dữ liệu hình ảnh, video được truyền tải một cách nhanh chóng và thông suốt, không bị ngắt quãng giữa chừng mà còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như nhân lực trong toàn bộ hoạt động quản lý.
Chính bởi những điểm vượt trội trên, bộ chuyển đổi video sang quang 8 kênh đang được nhiều người tìm kiếm. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho lĩnh vực công nghệ thông tin đáp ứng tốt sự cạnh tranh thương mại và làm tăng hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư cho mình.
Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0385 90 8181 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá và các giải pháp liên quan đến sản phẩm.

>> Xem thêm:

Bộ chuyển đổi video sang quang 1 kênh

Bộ chuyển đổi video sang quang 2 kênh

Bộ chuyển đổi video sang quang 4 kênh

Các tin khác
Thông tin liên hệ
Hà Nội: 024.222 55666
Hồ Chí Minh: 028.62959919
Số di động: 0385 90 8282
info@thietbiquang.com.vn
05 Cam kết của Hợp Nhất
Mua sản phẩm Thiết Bị Quang tại Hợp Nhất Group nhà cung cấp thiết bị uy tín, danh tiếng 10 năm để đảm bảo sản phẩm chính hãng. Tránh nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng...
Báo giá cáp quang multimode, singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang ODF chính hãng